;
Giỏ hàng

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Đồ Uống Quốc Tế (INTERBOS) tự hào đem tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp và chất lượng, đáp ứng tiêu chí An Toàn – Thuần Khiết - Dinh Dưỡng Cao. Năm 2017, với những nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm không ngừng nghỉ theo tiêu chuẩn Quốc tế, sản phẩm của Interbos đã xuất khẩu tới hai thị trường tiêu dùng hàng đầu là Mỹ và Trung Quốc, khẳng định vị thế về chất lượng của Interbos.

Hai thương hiệu - Một Sứ Mệnh

Với hai thương hiệu Gotz và Hoff, chúng tôi đều hết lòng mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thuần khiết và giàu dinh dưỡng nhất.

Chúng tôi tự hào giới thiệu tới thị trường Việt Nam dòng sản phẩm VÁNG SỮA và PHO MAI TƯƠI cao cấp với thương hiệu HOFF. Ở HOFF chúng tôi gửi gắm mong muốn và quyết tâm đem tới cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm Âu Mỹ cao cấp, giàu dinh dưỡng và chất lượng cao từ khâu nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu đầu vào, đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến cho tới sự cẩn trọng trong công đoạn sản xuất và đóng gói và đưa ra thị trường.

Hiểu được sản phẩm dinh dưỡng là thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển của tất cả trẻ nhỏ và người già yếu cần bổ sung dinh dưỡng, chúng tôi cũng đồng thời có những cải tiến về sản phẩm và cho ra mắt thương hiệu GOTZ hướng tới những nhóm đối tượng tiêu dùng rộng hơn với các sản phẩm Thức uống dinh dưỡng và Sữa Chua nhiều hương vị

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

Interbos sử dụng Công nghệ Vô trùng tuyệt đối, là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á, cũng là một trong số ít doanh nghiệp tại Châu Á đầu tư áp dụng công nghệ này. Đây là công nghệ tích hợp của Đức - FFS TFA (FORM – FILL – SEAL) - nhập khẩu từ GEA TDS GmbH và ROBERT BOSCH GmbH, hoàn toàn tự động vận hành, tự động kiểm soát, tự động kiểm tra. Điều này đồng nghĩa với sự đồng đều và đảm bảo về chất lượng, đồng thời duy trì được sự tươi ngon thuần khiết và tỉ lệ dinh dưỡng cao của từng sản phẩm trong thời gian dài.

Với công nghê Vô trùng tuyệt đối nhập khẩu từ Đức, mỗi chiếc cốc váng sữa/phomai tươi từ Interbos không chỉ đơn thuần là chiếc cốc nhựa như các sản phẩm khác trên thị trường. Một chiếc cốc Hoff bao gồm 3 lớp nhựa được gắn kết với nhau bằng các lớp keo ép. Lớp nhựa đầu tiên – PS có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa và chống ẩm. Ở các sản phẩm sữa chua thông thường lưu hành trên thị trường Việt Nam, PS là lớp nhựa duy nhất tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Tuy nhiên, với các sản phẩm Hoff, có tới hai màng bảo vệ nữa. Lớp nhựa tiếp theo – EVOH, là màng kháng khuẩn bảo vệ sản phẩm khỏi vi khuẩn gây hại xâm nhập từ bên ngoài. Lớp nhựa tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm – PE là lớp nhựa an toàn, có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà không gây hại cho sức khỏe con người. Tuy chưa được phổ biến tại Việt Nam, PE và EVOH là hai lớp nhựa được các công ty Âu Mỹ thường xuyển sử dụng trong bảo quản thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chứng nhận về chất lượng

Những cải tiến và đổi mới về nguyên liệu, hương vị sản phẩm cũng như hệ thống quản lý luôn là quan tâm hàng đầu của Interbos.

•Chứng chỉ TCVN ISO 22000:2005/ISO 22000:2007

•Chứng nhận đăng ký FDA Hoa Kỳ

•Chứng nhận thương hiệu xuất sắc: HÖFF và GÖTZ