;
Giỏ hàng

Hoff khẳng định thế mạnh trong sản xuất váng sữa, sữa chua trẻ em tại Việt Nam

Váng sữa, sữa chua Hoff là một trong những sản phẩm ăn dặm được rất nhiều mẹ bỉm sữa thông thái lựa chọn dành cho các bé từ 6 tháng tuổi. Các sản phẩm của Hoff không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn vô cùng an toàn, thân thiện cho sức khỏe của bé yêu. 

hoff

Hoff khẳng định thế mạnh trong sản xuất váng sữa, sữa chua dành riêng cho trẻ em

Điều khác biệt tạo nên các sản phẩm chất lượng từ Hoff

Chỉ khoảng hơn 10 năm trước nước ta là một trong những nước chủ yếu nhập khẩu các sản phẩm ăn dặm cho bé: váng sữa, sữa chua. Tuy nhiên, hiện nay Hoff đã làm chủ được công nghệ và tự sản xuất được váng sữa, sữa chua dành riêng cho trẻ em, đặc biệt phù hợp với trẻ em bước vào giai đoạn ăn dặm.

Với mong muốn những sản phẩm chất lượng này đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn với giá cả phải chăng so với những dòng sản phẩm nhập khẩu để mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội được cao khỏe, lớn khôn mỗi ngày. Hoff mang đến cho thị trường dòng váng sữa (gồm 4 vị: Vani, Hạt dẻ, Hạt Óc chó, Váng sữa Non) và sữa chua trẻ em Hoff (gồm 4 vị: Dâu, Táo, Chuối và nguyên bản)

Hoff chú trọng tập trung vào nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất. Tất cả nguồn nguyên liệu đều được đạt tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu và là những sản phẩm không chứa chất biến đổi gen nên an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Cùng với đó là việc sử dụng công nghệ sản xuất và đóng gói tuyệt đối vô trùng tạo ra những sản phẩm chất lượng, kéo dài thời gian sử dụng mà không cần sử dụng chất bảo quản. 

Ưu thế của sản phẩm của Hoff so với các sản phẩm khác

Được 2 tập đoàn GEA và BOSCH của Đức chuyển giao công nghệ Hoff mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, Chứng chỉ TCVN ISO 22000:2005/ISO 22000:2007 và Chứng nhận thương hiệu xuất sắc Hoff. 

Các sản phẩm bảo quản lạnh được sản xuất trong nước ngày nay càng được đông đảo khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ em như: váng sữa, sữa chua. Vì mang lại nhiều ưu thế cho sản phẩm:

Đảm bảo được chất lượng cao nhất

Các sản phẩm của Hoff sau khi được sản xuất đều được bảo quản trong kho lạnh 7 độ C nên chất lượng của sản phẩm gần như không đổi. Hiện nay Hoff đã có nhà phân phối trên toàn quốc, quá trình vận chuyển đến các kho lạnh trong toàn quốc sử dụng xe container có khoang lạnh nên luôn giữ được chất lượng cao nhất cho sản phẩm. 

Giá thành tốt hơn

Các sản phẩm của Hoff đều được sản xuất trong nước không mất nhiều chi phí vận chuyển và chi phí phụ khác nên giá thành tốt hơn so với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn. 

Sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam

Trước khi tung ra thị trường bất cứ sản phẩm nào, Hoff cũng đều nghiên cứu tỉ mỉ sở thích, dinh dưỡng và cơ địa của trẻ em Việt Nam. Chính việc am hiểu về những đặc điểm của trẻ em trong nước đã góp phần giúp Hoff mang đến mang đến sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam giúp trẻ dễ dàng hấp thu hơn.

hoff

Các sản phẩm của Hoff đều phù hợp với sở thích và cơ địa của trẻ em Việt Nam

Đây cũng là một trong nhiều lợi thế của Hoff được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu để bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. 

Hoff cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của trẻ. Hiện tại, các sản phẩm của Hoff đã được bày bán tại các siêu thị: Aeon Mall, Bách hóa xanh, BigC, Coopmart, hoặc hệ thống cửa hàng mẹ và bé: Kids plaza, Bibomart, Con Cưng hoặc nhiều đại lý, cửa hàng lớn trên toàn quốc,... vì thế mẹ có thể dễ dàng mua cho bé dù mẹ đang sinh sống ở đâu. Hãy tìm và mua cho bé ngay để bé được bổ sung dinh dưỡng trọn vẹn, các mẹ nhé.